[giaban]Liên hệ [/giaban]
 [mota]
Spring Clean của Kansai là loại sơn nội thất bóng lau chùi hiệu quả, mang lại màng sơn hoàn thiện bóng mịn cao cấp.
[/mota]

[noithat]
Spring Clean, với công thức đặc biệt, Spring Clean có khả năng đánh bật các vết bẩn, vết dơ bởi tính năng chùi rửa cao và tránh bị mài mòn tối đa. Spring Clean là sản phẩm lý tưởng cho các bề mặt, nơi yêu cầu việc chùi rửa thường xuyên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm sơn nội thất bóng lau chùi hiệu quả được sử dụng để sơn các bề mặt đã sơn hoặc mới sơn như tường xây bằng gạch, thạch cao hoặc trát xi măng, nơi yêu cầu việc chùi rửa thường xuyên.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Với các bề mặt còn mới, chưa sơn
Yêu cầu để khô ít nhất 28 ngày. Hoàn thiện tất cả những vết nứt trên bề mặt bằng xi măng: trộn cát và trát thật mịn. Những lỗi nhỏ cần trát mịn với sản phẩm phù hợp. Dùng chổi quét sạch hết  các chất bụi bẩn còn bám trên bề mặt.
Với việc sơn lại bề mặt
Kiểm tra bụi phấn còn trên bề mặt. Tất cả các chất gây ô nhiễm trên bề mặt phải được tẩy rửa hoàn toàn với nước ấm và dung dịch tẩy. Dùng thật nhiều nước để dội sạch. Sau các bước tẩy rửa, nếu bề mặt vẫn còn bám bụi, cần thiết sử dụng sơn lót gốc dầu. Pha loãng dung dịch với tỷ lệ 30%, để thấm thấu hoàn toàn và tạo thành một lớp đồng nhất ngăn chặn việc hình thành phấn hóa.
Hạn sử dụng: 60 tháng kể từ ngày sản xuất.
[/noithat]