Giới thiệu


Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Đối tác!
Lời đầu tiên, Công ty Khang Cát Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng cùng Đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi hiểu rằng niềm tin của Quý khách hàng là động lực hàng đầu cho sự phát triển của công ty. Từ đó mỗi thành viên luôn ý thức được trách nhiệm phải hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Năm 2017, Công ty chúng tôi đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với nhiều chương trình ưu đãi dành cho Quý khách hàng và Đối tác.

Với mong muốn còn hơn thế nữa trong năm 2018 Công ty Khang Cát xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng cùng Đối tác chương trình: "Thẻ Khách Hàng Thân Thiết" mang lại cho Quý khách hàng nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt của Công ty chúng tôi. Từ sự ủng hộ vững chắc của người tiêu dùng và niềm tin của Đối tác kết hợp với kinh nghiệm cung cấp và thi công sơn chuyên nghiệp lâu năm, Chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách hàng một giải pháp sơn tốt nhất, hoàn hảo nhất cả về chất lượng, dịch vụ và sự hài lòng. Công ty Khang Cát tin rằng các giải pháp về sơn trang trí của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thẻ Khách Hàng Thân Thiết - Member Card


Thẻ Khách Hàng Thân Thiết - VIP Card


Vì thế, một lần nữa Ban Giám Đốc Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Khang Cát cam kết chia sẻ cơ hội và mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành hơn nữa từ Quý vị.

Trân trọng !